Blog

 • Home
 • Blogs
nha dat ba ria vung tau

Nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu – Đầu tư kiếm tiền tỉ của nhà đầu tư

Sau khi hết giãn cách xã hội cộng với quy định tách thửa mới được ban hành, thị trường nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu đã có những bước chuyển mình đầy ấn tượng. Dường như các doanh nghiệp bất động sản đang cố gắng “lấy lại những gì đã mất”. Họ đồng loạt bung hàng đón nhu cầu dịp cuối năm, đây là một trong những tín hiệu phục hồi của thị trường BĐS.

nha dat ba ria vung tau
Nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ sau dịch. Nguồn Internet

Nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu đang sôi động trên thị trường

Một số thị trường nổi bật như nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An… sẵn sàng phát triển thêm các tiện ích đa dạng để đáp ứng tốt hơn mong đợi từ khách hàng. Ngoài ra kết nối giao thông ngày càng thuận tiện giữa các đô thị vệ tinh với TP.HCM, nên khoảng cách không phải là trở ngại quá lớn.

Giá nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu tại luôn giữ mức ổn định và có xu hướng tăng trở lại trong các tháng cuối năm 2021. Những dự án lớn tại cung đường ven biển khu vực Xuyên Mộc, Hồ Tràm tăng giá từ 5-10% so với mức rao bán trước đó.

nha dat ba ria vung tau
Bà Rịa Vũng Tàu đang nhộn nhịp các giao dịch BĐS. Nguồn Internet

Quy định về tách thửa, hợp thửa

 • UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành Quyết định số 15/2021/QĐ-UBND quy định về điều kiện tách thửa đất, hợp thửa đất và diện tích tối thiểu để tách thửa. Quyết định này thay thế Quyết định số 18/2019/QĐ-UBND ngày 22-7-2019 của UBND tỉnh BR-VT đã ban hành trước đó.
 • Những sửa đổi, bổ sung này phù hợp với tình hình thực tế hiện nay của nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu. Đảm bảo việc giám sát, quản lý hạ tầng kỹ thuật và nghiệm thu các dự án công trình đã đủ điều kiện đưa vào sử dụng theo quy định trước khi thực hiện thủ tục tách thửa.
 • Bãi bỏ quy định tách thửa đối với những dự án có diện tích lớn, lớn hơn 2.000 m2 tại TP Vũng Tàu và lớn hơn 5.000 m2 tại các địa bàn khác. Ngoài ra sẽ bãi bỏ luôn nội dung đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối phải đắp bờ trước khi tách thửa.
tach thua
Nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu hưởng lợi nhờ những quy định mới về tách thửa, hợp thửa. Nguồn Internet

Nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu đang được nhiều nhà đầu tư tìm mua

 • Sau thời gian dài “đóng băng” do dịch Covid-19, thị trường nhà đất ở Bà Rịa Vũng Tàu đã sôi động hơn hẳn. Hàng loạt dự án đất nền, đất sào, đất cá nhân, đất biệt thự đồng loạt ra mắt thị trường vào thời điểm cuối năm. Đặc biệt là các khu vực đất ven biển ở huyện Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Phú Mỹ, huyện Châu Đức đang có dấu hiệu rục rịch tăng giá và đông đảo khách đến xem.
 • Nhiều khách từ TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương đổ về thị trường nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu xem đất. Ngoài ra, thị trường bất động sản đang hình thành xu hướng “sống xanh”, những lô đất tại các vùng quê, ven hồ, ven sông, nơi có khí hậu tốt, gần gũi với thiên nhiên ở BR-VT cũng được giới đầu tư săn lùng triệt để.
 • Làn sóng đầu tư mới cho đất nền tỉnh, những khu đất tại các vùng lân cận được đẩy giá lên cao hơn. Theo ghi nhận, sau dịch, trung bình mỗi ngày văn phòng tiếp nhận và xử lý trên 100 hồ sơ chuyển nhượng đất của người dân.
 • Ngoài ra, thị trường nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu ngày một sôi động hơn nhờ tác động tích cực từ các dự án đầu tư công để hoàn thiện toàn bộ hạ tầng giao thông của khu vực.
nha dat ba ria vung tau
 Thời điểm này, nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu nhận được sự quan tâm của đông đảo người mua. Nguồn Internet

Tiêu chí mua bất động sản hiện nay thay đổi ra sao?

 • Đại dịch Covid-19 làm thay đổi khẩu vị và các tiêu chí chọn bất động sản của người mua ở thực và cả nhà đầu tư. Nếu trước đại dịch, người mua nhà muốn tìm kiếm bất động sản gần trung tâm, gần nơi làm việc, đông dân cư… thì sau đại dịch, người mua đã có những thay đổi khác.
 • Giới đầu tư hiện nay đang chuyển hướng sang các khu chung cư biệt lập, đảm bảo an toàn sức khỏe, đề cao yếu tố không gian sống và tiện ích dịch vụ nội khu. Bên cạnh đó, việc chuyển dịch ra những khu vực xa trung tâm đang dần trở thành xu hướng của nhiều người và cả giới đầu tư.
 • Trong đó, tiện ích sống, an ninh và dân trí khu vực là các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị căn nhà và quyết định xuống tiền của người mua hiện nay. Vậy nên, các sản phẩm bất động sản với tiện ích cao cấp, không gian sống thoáng đãng và hài hòa thiên nhiên sẽ được nhiều người quan tâm.
 • Bên cạnh đó, làn sóng ngôi nhà thứ hai đang gia tăng mạnh mẽ, các loại hình nhà phố, biệt thự ở vùng ven và các bất động sản nghỉ dưỡng ở cách TP.HCM không xa sẽ được nhiều người ưa chuộng thời gian tới.
tieu chi dau tu
Tiêu chí đầu tư bất động sản đã có những sự thay đổi. Nguồn Internet

Ứng dụng công nghệ vào giao dịch

 • Xu thế ứng dụng công nghệ vào việc giao dịch và trải nghiệm bất động sản ngày một nhiều. Người mua nhà dần thay đổi và thích ứng với thói quen ứng dụng công nghệ vào việc tìm kiếm, giao dịch nhà đất. Qua đó, thục đẩy doanh nghiệp BĐS thay đổi và nâng cao công nghệ để đem đến sự thuận lợi và an toàn trong mua bán BĐS.
 • Một số gia đình đang có xu hướng dịch chuyển ra khỏi những trung tâm đông đúc sang khu vực vùng ven. Không gian sống nơi đây đảm bảo các dịch vụ, cơ sở hạ tầng xã hội chất lượng cao, nhiều không gian xanh và quãng đường di chuyển về trung tâm cách khoảng từ 150-200km.
 • Đặc biệt là khi đời sống vật chất gia tăng, yêu cầu không gian sống chất lượng hơn sẽ vẫn là tiêu chuẩn chung của hầu hết người mua nhà trong thời gian tới. Tuy nhiên nhu cầu nhà ở tại các đô thị lớn không hề suy giảm và các khu trung tâm như TP.HCM vẫn là tâm điểm phát triển của thị trường trong tương lai.
ung dung cong nghe
Ứng dụng công nghệ vào giao dịch bất động sản ngày một trở nên phổ biến. Nguồn Internet

Đầu tư nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu sẽ là sự lựa chọn thông minh, đây là điểm đến đầu tư kiếm tiền tỉ của nhà đầu tư tay ngang trong thời gian tới. Thị trường này đang có nhiều dấu hiệu bùng nổ và hứa hẹn nhiều tiềm năng sinh lời vượt trội.

Trả lời