Blog

 • Home
 • Blogs
mua dat nen phu my

Mua đất nền Phú Mỹ – Cơ hội sinh lời trong tầm tay

Sau thời gian dài bị kìm chế bởi dịch bệnh, nhiều khu vực đang thu hút được giới đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là khu vực tăng giá trị thực, đâu là khu vực tăng giá ảo? Hôm nay Ario sẽ chia sẽ cho bạn những ký do nên mua đất nền Phú Mỹ, với tiềm năng tăng trưởng bền vững và có giá trị đất đang rất rẻ so với tiềm năng.

mua dat nen phu my
Mua đất nền Phú Mỹ – Xu hướng đầu tư được đánh giá cao. Nguồn Internet

Mua đất nền Phú Mỹ – Tăng giá theo tự nhiên

 • Mua đất nền Phú Mỹ sở hữu khả năng tăng giá tự nhiên nhờ vào nhu cầu của người sử dụng, sự phát triển của những tiềm năng nội tại của chính bất động sản khu vực đó.
 • Hạ tầng giao thông xây dựng, việc kết nối giao thông tốt hơn, mật độ lưu thông hàng hóa phát triển, con người tăng lên, dịch vụ đi kèm với nhu cầu của con người tăng lên, hàng hóa tiêu thụ mạnh hơn … và nhu cầu từ đó tăng dần đều.
 • Thời điểm hiện tại, Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến đáng để đầu tư. Nơi đây sở hữu nhiều giá trị vượt trội mà không phải nơi nào cũng có được.
Đất nền Phú Mỹ - Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời
Tiềm năng sẵn có giúp cho thị trường BĐS Phú Mỹ ngày càng phát triển. Nguồn Internet

Xu hướng phát triển về phía biển (cảng biển)

Cho đến thời điểm này, chúng ta có thể nhìn thấy được các đô thị phát triển, quy hoạch đều dựa trên những con sông lớn hoặc bờ biển. Đặc biệt là với những thành phố gần bờ biển, xu hướng dịch chuyển dần ra bờ biển được thể hiện rõ nét. Có thể kể đến một số thành phố lớn như: Thượng Hải, Thẩm Quyến, Tokyo, London, New York, Dubai, Vancouver, Copenhagen, Seoul …

Phú Mỹ cũng không ngoại lệ, tuy nhiên khu vực này còn tùy thuộc vào mức độ phát triển về hạ tầng giao thông của xã hội. Vậy nên, nếu đầu tư theo tiêu chí là lợi nhuận thì thay vì đầu tư ra các hướng khác thì đầu tư ra hướng biển chắc chắn mức độ lợi nhuận sẽ tốt hơn rất nhiều.

mua dat nen phu my
Cảng biển là thế mạnh kinh tế mà Phú Mỹ đang có được. Nguồn Internet

Nền kinh tế của Việt Nam đang bứt phá

Đây được xem là thời điểm vàng, thời điểm mà nền kinh tế của Việt Nam trong giai đoạn tốt nhất trong lịch sử từ trước tới nay.

 • Tổng GDP (tổng sản phẩm nội địa hoặc tổng sản phẩm quốc nội) của Việt Nam trong 5 năm gần đây luôn đạt mức khoảng 7% và luôn nằm trong top dẫn đầu về phát triển kinh tế của thế giới.
 • GDP bình quân đầu người cũng tăng nhanh chóng, năm 2018 đạt 4.512 USD/1 lao động.
 • Cán cân thương mại giữa nhập khẩu và xuất khẩu được giữ ổn định và có xu hướng xuất siêu ngày càng lớn, Việt Nam đã xuất siêu 7.2 tỷ USD (2018).
 • Chỉ số về việc làm ngày càng tốt, tỷ lệ thất nghiệp trong độ tuổi lao động chỉ khoảng 2% và ngày càng giảm.
 • Nợ công của Việt Nam ngày càng giảm, dưới 61% GDP (2018).
 • FDI (đầu tư trực tiếp nước ngoài) giải ngân lên tới 19.1 tỷ USD…

Trong khi đó, thị xã Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu luôn nằm trong điểm nóng phát triển kinh tế của cả nước.

mua dat nen phu my
Kinh tế Việt Nam đang có những bước chuyển biến tích cực. Nguồn Internet

Hưởng lợi nhiều nhất từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ Trung

Hiện nay, các nhà máy đổ dồn vào Việt Nam nhờ yếu tố địa lý, sự ổn định của thể chế chính trị, sự tăng trưởng của kinh tế và sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Bên cạnh đó, chỉ 3 tháng đầu năm 2019, lượng hàng hóa nhập khẩu từ Việt Nam vào thị trường Mỹ tăng tới 40.1% so với cùng kỳ năm 2018.

Nổi bật là những khu vực được đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông, hạ tầng khu công nghiệp và hạ tầng xã hội trong quá khứ. Mua đất nền Phú Mỹ trong thời điểm này sẽ đón sóng được sức nóng về phát triển hạ tầng.

chien tranh my trung
Nhờ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ Trung, Việt Nam hưởng được nhiều quyền lợi nhờ đó. Nguồn Internet

Mua đất nền Phú Mỹ với hạ tầng giao thông bài bản

Hiện nay, ở khu vực này đang được chú trọng về vấn đề quy hoạch và phát triển kinh tế. Cụ thể như:

 • Sân Bay Long Thành: Đây là một trong những sân bay quốc tế lớn nhất ở Việt Nam, không chỉ kết nối với các sân bay trong nước mà còn kết nối với các sân bay lớn khác trên thế giới. Hàng hóa của Việt Nam sẽ được xuất khẩu khẩu ra quốc tế ngày càng nhiều hơn, nhanh hơn, rẻ hơn.
 • Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải: Đây là cảng nước sâu lớn nhất ở khu vực phía Nam có thể đón được tàu với trọng tải siêu lớn lên tới 200.000 tấn. Đặc biệt, khu vực gần cảng được quy hoạch với hàng chục khu công nghiệp lớn.
 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Tuyến đường kết nối chặt trẽ vùng tứ giác kinh tế của phía nam, từ đó thúc đẩy các hoạt động sản xuất, dịch vụ du lịch của khu vực.
 • Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu: Khi hoàn thiện, tuyến đường này chắc chắn sẽ tạo cú hích lớn cho sự phát triển của kinh tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lẫn kinh tế trong khu vực phía Nam.
mua dat nen phu my
Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ thúc đẩy nhu cầu mua đất nền Phú Mỹ ngày càng tăng. Nguồn Internet

Lý do nên mua đất nền Phú Mỹ

 • Theo kế hoạch quy hoạch đồng bộ phát triển mới nhất thị xã Phú Mỹ đến năm 2025, định hướng phát triển thành phố Cảng với nhiều hoạt động kinh tế xã hội sôi nổi. Điều này tạo tiền đề để phát triển thị trường BĐS Phú Mỹ, ngày càng có nhiều người lựa chọn mua đất nền Phú Mỹ.
 • Phú Mỹ sở hữu cụm cảng biển nước sâu Cái mép – Thị Vải lớn nhất cả nước và top 19 thế giới. Đây là cụm cảng đầu tiên tại Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở Container trực tiếp đi Châu Âu và Châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua bên các nước thứ ba nào.
 • Bất động sản liền kề cảng biển sở hữu những tiềm năng tăng giá cao. Ngoài ra khi mua đất nền Phú Mỹ sẽ là nơi đô thị vệ tinh sân bay Quốc tế Long Thành. Đây là nơi giao thoa giữa 2 khu vực thị trường bất động sản nóng nhất hiện nay là Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực xung quanh sân bay Quốc tế Long Thành.
 • Có hệ thống các khu công nghiệp, nhà máy diện tích cực lớn như: Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 – Phú Mỹ 2 – Phú Mỹ 3, KCN Gò Dầu; KCN Sonadezi; KCN Mỹ Xuân.
giao thong phu my
Phú Mỹ đang được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng. Nguồn Internet

Mua đất nền Phú Mỹ vào thời điểm này sẽ có nhiều cơ hội cho giới đầu tư sinh lợi nhuận cao. Đón đầu xu thế đầu tư với tiềm lực vững vàng, hứa hẹn sẽ là “mỏ vàng” của thị trường bất động sản trong tương lai.

Một số dự án của Ario đang chiếm lĩnh thị trường BĐS Phú Mỹ: