Blog

 • Home
 • Blogs
mua dat ba ria vung tau

Mua đất Bà Rịa Vũng Tàu – Cơ hội trong thách thức

Nhu cầu mua đất Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng gia tăng, khiến thị trường trở nên sôi động. Trong khi đó, tỉnh đã có nhiều năm ổn định ở vị trí thứ 4 về thu hút vốn FDI và dự báo sẽ vươn lên vị trí thứ 2, nhờ dòng vốn hàng tỷ USD từ Tập đoàn Quantum (Mỹ) cam kết đầu tư.

mua dat nen ba ria vung tau
Mua đất nền Bà Rịa Vũng Tàu ngày một nhiều, đón đầu thị trường hiện nay. Nguồn Internet

Mua đất Bà Rịa Vũng Tàu vì lo sợ lạm phát

 • Theo phân tích của IMF (Quỹ Tiền tệ Quốc tế), trong 2 năm tới, nền kinh tế sẽ gặp lạm phát. Dự báo đến năm 2022, toàn cầu sẽ chứng kiến tốc độ lạm phát chưa từng có trong suốt 13 năm qua. Khi đó dòng tiền sẽ mất giá, nên nhiều người đã từ tiền mặt sang đầu tư tại các kênh trú ẩn an toàn, đặc biệt là bất động sản.
 • Mua đất Bà Rịa Vũng Tàu trở thành “đích ngắm” của nhiều nhà đầu tư do giá rẻ và giàu tiềm năng. Đây sẽ là thị trường giàu tiềm năng nhờ sở hữu hệ thống hạ tầng cao tốc, sân bay đang được triển khai và phát triển mạnh về công nghiệp.
 • Bên cạnh đó, những nhà đầu tư có nguồn vốn tầm trung (chỉ khoảng hơn 1 tỷ đồng trở lên) đang tìm kiếm cơ hội đầu tư đón xu thế bất động sản công nghiệp và ven KCN tại khu vực phía Nam.
lam phat
NĐT đang muốn tìm kênh trú ẩn dòng tiền trước khi lạm phát gia tăng. Nguồn Internet

Thị trường BĐS sôi động không ngừng

 • Mua đất Bà Rịa Vũng Tàu ngày một nhiều vì hàng loạt các nhà đầu tư đang đổ về đây . Chủ yếu là các nhà đầu tư ngoài Hà Nội và TP HCM với lượng giao dịch đất nền cuối năm tăng hơn 70% so với thời điểm đầu năm 2021.
 • Với tình hình hiện nay, nhiều doanh nghiệp có sản phẩm tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã thay đổi cách tư vấn và giúp nhà đầu tư có thể xem đất online. Nhờ vậy, số lượng người mua đất Bà Rịa Vũng Tàu vẫn có đà tăng bất chấp dịch bệnh.
 • Khu vực này cũng đang đón sóng BĐS công nghiệp khi mà nguồn cung còn thấp đã khiến giá trị đất tăng mạnh.
mua dat ba ria vung tau
Giá đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tăng trung bình từ 35 – 45%/năm. Nguồn Internet

Bà Rịa – Vũng Tàu hút mạnh vốn FDI

Theo số liệu ghi nhận được, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang xếp thứ 4, với tổng số vốn đăng ký gần 33 tỷ USD. Tuy nhiên, sau khi các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với Tập đoàn Quantum (Mỹ), thì cục diện sẽ có những sự thay đổi.

Theo đó, Quantum cam kết đóng góp cho quá trình xây dựng, phát triển Việt Nam qua chuỗi các dự án có tổng giá trị khoảng từ 20 – 30 tỷ USD. Trong đó, Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến trọng điểm mà tập đoàn đang muốn đầu tư nhiều dự án như: Nhà máy điện Long Sơn (khoảng 5 tỷ USD), tuyến đường sắt từ Vũng Tàu kết nối Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM…

Những dự án lớn này có thể đưa tổng vốn đầu tư FDI tại Bà Rịa – Vũng Tàu vươn lên thứ 2 cả nước, chỉ xếp sau Tp.HCM (49 tỷ USD vốn FDI), vượt qua Bình Dương và Hà Nội. Không những vậy, các nhà đầu tư của Liên minh châu Âu bày tỏ mong muốn đầu tư gần 1 tỉ USD ở vào Trung tâm logistics Cái Mép Hạ. Vì trong nhiều năm gần đây, cụm cảng liên tục nằm trong nhóm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

ba ria vung tau
Bà Rịa Vũng Tàu đón mạnh vốn đầu tư FDI hiện nay. Nguồn Internet

BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu có đà phát triển

Toàn tỉnh đang thúc đẩy thi công tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu vừa được Thủ tướng chấp thuận đầu tư. Tuyến cao tốc này cùng với sân bay Long Thành hợp lực với Cảng nước sâu Cái Mép sẽ trở thành cửa ngõ giao thương với thế giới. Tạo nên lợi thế vượt trội cho Bà Rịa – Vũng Tàu về chi phí logistic.

Đề xuất bổ sung ở huyện Châu Đức, liền kề cảng Cảng nước sâu Cái Mép, chiếm gần 60 % trên tổng diện tích quy hoạch khu công nghiệp bổ sung của tỉnh là 9.743ha. Với vị trí thuận lợi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, chỉ cách Tp.HCM khoảng 100 km, lại có hệ thống cảng biển, sân bay quốc tế, các tuyến cao tốc quốc gia, giao thông đường bộ liên vùng được quy hoạch đồng bộ và đang dần được đầu tư phát triển.

Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu đã đóng góp đến 33% GDP của cả nước. Nơi đây được định hướng sẽ trở thành cửa ngõ vươn ra biển lớn của khu vực Đông Nam Bộ và của Việt Nam, hội nhập trực tiếp với các tuyến biển xuyên đại dương. Kéo theo nhu cầu mua đất Bà Rịa Vũng Tàu ngày một tăng cao.

bds ba ria vung tau
Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương có nhiều lợi thế để thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. Nguồn Internet

Nhà đầu tư tăng tốc tìm cơ hội ở vùng đất “trũng giá”

 • Mua đất Bà Rịa Vũng Tàu ngày một nhiều, đây là kênh đầu tư mang nhiều cơ hội. Bao gồm các khu vực như: Phú Mỹ, Xuyên Mộc, Đất Đỏ đã trở thành “điểm nóng”, liên tục ghi nhận sự đổ bộ của nhà đầu tư.
 • Nhiều phòng công chứng một cửa trên địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu chứng kiến cảnh xếp hàng dài từ bãi giữ xe. Lượng hồ sơ giao dịch biến động liên tục trong các tuần qua, ghi nhận trong tháng 11/2021 tăng lên khoảng 15-20%.
 • Dòng người đổ về mua đất Bà Rịa Vũng Tàu tăng lên đột biến trong khoảng 2 tuần trở lại đây. Theo đó, giá khu vực này được các nhà đầu tư còn khá dễ chịu nên thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.
mua dat ba ria vung tau
Mua đất Bà Rịa Vũng Tàu gần các tuyến đường tỉnh lộ hay KCN nhận được sự quan tâm hơn cả. Nguồn Internet

Các dự án được đầu tư bài bản

 • Mua đất Bà Rịa Vũng Tàu thường NĐT sẽ lựa chọn các dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý hoàn thiện. Đặc biệt là những sản phẩm sở hữu mức giá tốt, pháp lý ổn định và có hàng loạt các tuyến hạ tầng giao thông kết nối liên vùng.
 • Bao gồm các tuyến đường xương sống huyết mạch của Bà Rịa Vũng Tàu, kết nối liên tỉnh Lâm Đồng, Bình Thuận, Đồng Nai về Bà Rịa Vũng Tàu thẳng ra biển Phước Hải kết nối tại đường ven biển đi về Long Hải Vũng Tàu.
mua dat ba ria vung tau
Khi hoàn thiện những dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho khu vực này. Nguồn Internet

Mua đất Bà Rịa Vũng Tàu đón làn sóng đầu tư tăng trưởng mạnh, bất chấp dịch bệnh Covid-19. Đây là hướng đi mới cho nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.